A+ | A | A-

Hội LHPN xã tổ chức trao phương tiện sinh kế cho hộ cận nghèo

Người đăng: Admin Bình Phú Ngày đăng: 8:29 | 19/06 Lượt xem: 491

Ngày 15/6/2023  Hội LHPN xã  tổ chức trao phương tiện sinh kế cho hộ chị Trần Thị Ba tổ 19 thôn Lý trường, hộ thoát cận nghèo năm 2023. Về dự buổi trao sinh kế  có đ/c Châu Văn Đương - PBT- Trưởng khối dân vận, đ/c Châu Thị Lan - CT.UBMTTQ Việt Nam xã, các chị trong BTV Hội, trưởng thôn, chi hội trưởng phụ nữ.

Hội đã trao 2 con heo nái giống sinh sản, tổng trị giá 10 triệu (trong đó hội phụ nữ xã 4 triệu còn lại nguồn kinh phí huyện hỗ trợ)

Với việc trao heo nái giống sinh sản của Hội LHPN xã cho gia đình chị Ba, đã giúp cho chị có  công ăn việc làm, từ đó thêm nguồn thu nhập dần ổn định cuộc sống, từng bước góp phần tích cực nâng cao chất lượng đời sống vươn lên thoát nghèo.

Đây là một hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm động viên tinh thần, giúp đỡ chị em phụ nữ nghèo vươn lên, cải thiện được cuộc sống, tạo nguồn giống để chị em phát triển kinh tế gia đình với mục tiêu thoát nghèo bền vững.

Tác giả: Nguyễn Thị Quý Xuân

Nguồn tin: Hội LHPN xã Bình Phú