UBND xã tổ chức Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023

Người đăng: Admin Bình Phú Ngày đăng: 16:17 | 27/03 Lượt xem: 642

Chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2023) và hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Sáng ngày 26/3/2023 UBND xã Bình Phú tổ chức Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023. Tham dự lễ phát động có đồng chí Võ Ngọc Đào – Chuyên viên phòng VHTT huyện và các đồng chí Lãnh đạo địa phương.

Ngay sau Lễ phát động, các đại biểu và hơn 500 người đại diện cho các tầng lớp nhân dân, lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên, học sinh đến từ các đơn vị, trường học và các thôn trên địa bàn xã đã tham gia chạy trên tuyến đường chính khu trung tâm xã với cự ly chạy 2000m.

Thông qua Lễ phát động góp phần nâng cao nhận thức, vai trò và tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khoẻ, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hoá lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân và thúc đẩy phong trào thể dục thể thao xã Bình Phú ngày càng phát triển.

Tác giả: Trương Công Thoại

Nguồn tin: Ủy ban nhân dân xã