Trường Mẫu giáo Bình Phú xã tổ chức Giao lưu Aerobic và Tiếng Anh

Người đăng: Admin Bình Phú Ngày đăng: 21:45 | 09/04 Lượt xem: 469

Nhằm động viên, khuyến khích phong trào tập luyện thể dục thể thao Aerobic và tiếng Anh tại các trường mầm non. Ngày 07/4/2023 Trường Mẫu giáo xã Bình Phú tổ chức Giao lưu Aerobic và Tiếng Anh dành cho trẻ mẫu giáo từ 4 đến 5 tuổi. Tham dự buổi giao lưu có Cô Nguyễn Thị Lợi - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường,  Bà Nguyễn Thị Diễm Hương - Đại diện Công ty Liên lục địa.

Tham gia buổi giao lưu lần này có 105 thí sinh của 4 lớp Mẫu giáo được chia thành 4 đội. Qua các phần thi, nhìn chung các đội đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về nội dung nên các phần thi của các đội đều đạt chất lượng cao.

Buổi giao lưu Aerobic và Tiếng Anh đã góp phần nâng cao về thể lực, trao đổi chất tốt, tăng cường hệ miễn dịch và giúp trẻ thư giãn, tăng cường sự ghi nhớ ở trẻ. Đồng thời tuyên truyền, giáo dục về văn hoá sử dụng tiếng Anh, tạo động lực cho các em tự tin trong học tập, rèn luyện năng lực thực hành, khả năng giao tiếp tiếng Anh trong trường Mẫu giáo./.

Tác giả: Nguyễn Thị Lợi

Nguồn tin: Trường Mẫu giáo Bình Phú