Ban dân số và phát triển xã Bình Phú phối hợp tổ chức tuyên truyền về công tác Dân số trong tình hình mới

Người đăng: Admin Bình Phú Ngày đăng: 16:50 | 19/04 Lượt xem: 459

Chiều ngày 19/4/2023 Ban dân số và phát triển xã Bình Phú phối hợp với Ban dân số và phát triển xã Bình Định Nam và Trung tâm Y tế huyện Thăng Bình, tổ chức Hội nghị tuyên truyền những vấn đề trọng tâm về công tác Dân số trong tình hình mới, theo tinh thần Nghị quyết 21/NQ-TW ngày 25/10/2017 của Hội nghị lần thứ VI Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII và Chiến lược Dân số đến năm 2030.

Về dự hội nghị tuyên truyền có BS.CK2 Phan Đình Nhân - Chi cục Dân số KHHGĐ tỉnh Quảng Nam, các BS Trung tâm y tế huyện Thăng Bình, cùng các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam và hơn 50 cán bộ cán bộ thôn tổ của 2 xã.

Hội nghị tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức về bình đẳng giới, phòng trách bệnh lây qua đường tình dục, thực hiện nghiêm các quy định của pháp luật về cấm tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống... Bện cạnh đó động viên nhân dân thường xuyên luyện tập thể dục, thể thao, có lối sống lành mạnh, chế độ dinh dưỡng hợp lý để nâng cao sức khỏe tầm vóc, thể lực người Việt Nam.

Tác giả: Phan Thị Thu Thảo

Nguồn tin: Ủy ban nhân dân xã