Nghiệm thu và bàn giao nhà Đại đoàn kết

Người đăng: Admin Bình Phú Ngày đăng: 5:39 | 15/03 Lượt xem: 521

Sáng ngày 14/03/2023 Ủy ban MTTQ Việt Nam và Ban vận động Quỹ vì người nghèo xã Bình Phú tổ chức nghiệm thu và bàn giao nhà Đại đoàn kết cho gia đình bà Nguyễn Thị Thôi thuộc đối tượng hộ nghèo tại tổ 14 thôn Lý Trường. Đến dự có đại biểu lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các Hội đoàn thể và các đồng chí Ban quân dân chính thôn Lý Trường.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã bà Châu Thị Lan đã gửi lời chúc mừng đến gia đình bà Thôi, chúc mừng gia đình đã xây dựng được ngôi nhà mới khang trang, kiên cố và an tâm hơn khi đến mùa mưa bão. Hi vọng đây sẽ là động lực để gia đình tiếp tục cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống.

Ngôi nhà có diện tích khoảng 50 m2, tổng trị giá ngôi nhà 70 triệu đồng (trong đó UBMTTQ Việt Nam huyện Thăng Bình hỗ trợ 40 triệu đồng, phần còn lại là của gia đình, người thân bà đóng góp).

Tác giả: Châu Thị Lan - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam