Giải bóng chuyền Nam "Bông lúa vàng" năm 2023

Người đăng: Admin Bình Phú Ngày đăng: 13:12 | 03/04 Lượt xem: 403

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2023). Ngày 02/4/2023 tại sân UBND xã Bình Phú. UBND, Hội Nông dân xã Bình Phú phối hợp tổ chức giải bóng chuyền Nam "Bông lúa vàng" năm 2023. Về dự với giải bóng chuyền có Đồng chí Huỳnh Quới - Phó chủ tịch Hội Nông dân huyện Thăng Bình, các đồng chí Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam xã.

Tham gia giải có 4 đội bóng đại diện cho 4 thôn, với hơn 50 VĐV trên địa bàn xã tham gia. Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo của các đội bóng, sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các trận đấu diễn ra hết sức sôi nổi, hào hứng với chất lượng chuyên môn cao. Các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, chiến thuật thi đấu hợp lý, các tình huống rượt đuổi tỷ số ngoạn mục tạo bất ngờ cho người xem.

Qua một ngày thi đấu rất kịch tính và đầy hấp dẫn, giải kết thúc thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã tiến hành lễ bế mạc và trao thưởng giải bóng chuyền nam "Bông lúa vàng": Giải khuyến khích - Đội Linh Cang; Giải ba - Đội Phước Hà; Giải nhì - Đội Đội Đức An; Giải nhất - Lý Trường.

Giải bóng chuyền Nam “Bông lúa vàng” là dịp để các hội viên nông dân xã nhà có cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết giữa cán bộ, hội viên, nhân dân các thôn, góp phần đưa công tác hội ngày càng phát triển.

Tác giả: Trương Công Thoại

Nguồn tin: Ủy ban nhân dân xã