Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Bình Phú hưởng ứng ngày nước thế giới, ngày khí tượng thế giới năm 2023

Người đăng: Admin Bình Phú Ngày đăng: 22:21 | 03/04 Lượt xem: 646

Hưởng ứng ngày nước thế giới, ngày khí tượng thế giới năm 2023 và phong trào Hội viên Phụ nữ tham gia giữ gìn vệ sinh theo phương châm “Sạch nhà, sạch vườn, sạch đường làng, ngõ xóm”. Ngày 31/03/2023 Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Bình Phú tổ chức ra quân dọn vệ sinh tuyến đường tự quản “sáng – xanh - sạch – đẹp” tại từ 13 đến tổ 11 thôn Lý Trường.

Trong buổi ra quân, các hội viên đã đồng loạt tham gia chỉnh trang nhà cửa; dọn vệ sinh, chăm sóc hoa, cây xanh trên tuyến đường tự quản. Đồng thời, Hội tổ chức cho cán bộ, hội viên tuyên truyền, vận động, nhắc nhở các hộ dân nâng cao ý thức, trách nhiệm trong việc bảo vệ môi trường, giữ gìn cảnh quan "xanh - sạch - đẹp".

Các hoạt động không chỉ bảo vệ môi trường sống, hạn chế ô nhiễm môi trường mà còn góp phần thực hiện nếp sống văn minh, xây dựng gia đình hạnh phúc, nâng cao chất lượng cuộc sống và chung tay xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

Tác giả: Nguyễn Thị Quý Xuân

Nguồn tin: Hội LHPN xã Bình Phú