Khối dân vận Đảng ủy xã Bình Phú phối hợp tổ chức Hội nghị tập huấn công tác Dân vận năm 2023

Người đăng: Admin Bình Phú Ngày đăng: 9:37 | 19/04 Lượt xem: 392

Nhằm trang bị những kiến thức, kỹ năng cho đội ngũ cán bộ làm công tác dân vận ở cơ sở. Sáng nay ngày 19/04/2023 tại Hội trường UBND xã Bình Phú, Khối dân vận Đảng ủy xã Bình Phú phối hợp với Khối Dân Vận ba xã: Bình Định Nam - Bình Chánh - Bình Quế tổ chức Hội nghị tập huấn công tác Dân vận năm 2023 cho cán bộ làm công tác dân vận ở thôn, tổ. Về tham dự dự Hội nghị có đồng chí Trương Văn Việt - Phó trưởng Ban Dân vận, đồng chí Ngô Thị Mỹ Kiều - Chuyên viên Ban dân vận Huyện ủy Thăng Bình, cùng các đồng chí Khối Dân vận Đảng ủy và Tổ Dân vận các thôn của 04 xã.

Tham gia báo cáo tại buổi tập huấn, đồng chí Trương Văn Việt - Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Thăng Bình đã trình bày  những nội dung cơ bản về kỹ năng tuyên truyền, vận động quần chúng, kỹ năng hòa giải cơ sở. Quán triệt, thực hiện hướng dẫn số 06-HD/HU ngày 22/5/2014 của Ban thường vụ Huyện ủy về triển khai thực hiện Quyết định số 217-QĐ/TW và Quyết định số 218- QĐ/TW ngày 12/12/2013  của bộ chính trị ( khóa XI). Hướng dẫn pháp lệnh 34/2007/PL-UBTVQH11 về thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở.

Qua buổi tập huấn đã giúp phần  nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ làm công tác dân vận ở thôn, tổ trong công tác vận động quần chúng tham gia tích cực vào công tác xây dựng chính quyền, tham gia vào các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương./.

Tác giả: Trương Thị Mai Hoa

Nguồn tin: Đảng ủy xã Bình Phú