Công đoàn trường Mẫu giáo phối hợp với Hội Phụ Nữ xã Bình Phú nhận đỡ đầu cho học sinh

Người đăng: Admin Bình Phú Ngày đăng: 11:02 | 18/12 Lượt xem: 244

Với tinh thần tương thân tương ái, tiếp sức cho em đến trường và hưởng ứng chương trình "Mẹ đỡ đầu" của Hội Liên hiệp phụ nụ nữ huyện Thăng Bình. Ngày 17/12/2023 Công đoàn trường Mẫu giáo Bình Phú phối hợp với  Hội Phụ Nữ xã nhận đỡ đầu em Nguyễn Hoàng Hải Triều, tổ 19 thôn Lý Trường, xã Bình Phú có hoàn cảnh khó khăn năm học 2023 - 2024 với suất quà 3.6 triệu đồng/năm.

Được biết, gia đình em có hoàn cảnh rất khó khăn, chương trình "Mẹ đỡ đầu" nhằm tạo điều kiện cho em đến trường cùng bạn bè, để Mẹ em vơi bớt gánh nặng về chi phí học tập cho em, giúp em có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống. Em hứa sẽ học tập thật chăm chỉ để không phụ lòng sự giúp đỡ của các mẹ, các cô giáo đã quan tâm, chăm sóc em.

Tác giả: Nguyễn Thị Lợi

Nguồn tin: Trường Mẫu giáo Bình Phú