Hội nghị đối thoại hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2024

Người đăng: Admin Bình Phú Ngày đăng: 8:56 | 26/02 Lượt xem: 108

Sáng ngày 22 tháng 02 năm 2024, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã phối hợp với UBND xã Bình Phú tổ chức Hội nghị đối thoại hộ nghèo, cận nghèo năm 2024. Tham dự Hội nghị có đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã, trưởng các ban ngành hội đoàn thể; các đồng chí là Bí thư chi bộ, Thôn trưởng, Trưởng ban CTMT của 04 khu dân cư và hơn 60 hộ nghèo, cận nghèo.

Tại Hội nghị có 12 ý kiến tham gia phát biểu với mong muốn được địa phương hỗ trợ nhu cầu sinh kế như: con vật nuôi, sửa chữa, xây mới nhà ở…nhằm mục đích giúp cho các hộ có điều kiện phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống vươn lên thoát nghèo, thoát cận nghèo trong năm 2024.

Đây vừa là hoạt động tuyên truyền, vừa là kiểm tra, nắm bắt tình hình đời sống của hộ nghèo, cận nghèo. Thông qua đó, nhằm tiếp thu những phản ánh, tâm tư, nguyện vọng của bà con nhân dân, về phương thức triển khai, tính dân chủ, công khai minh bạch trong thực hiện chính sách giảm nghèo ở địa phương.

Tác giả: Châu Thị Lan

Nguồn tin: Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Bình Phú