Lễ khánh thành công trình công tác hội Nông dân xã Bình Phú năm 2021

Người đăng: Admin Bình Phú Ngày đăng: 10:33 | 27/09 Lượt xem: 189

Thực hiện công trình công tác hội năm 2021, hội Nông Dân xã Bình Phú đăng ký xây dựng công trình mang tên hội (Công trình cầu qua đường) tại tổ 4, thôn Phước Hà, xã Bình Phú, chiều dài công trình 2,5m, rộng 3,5m, cao 2m, thực hiện bằng bê tông cốt thép với tổng kinh phí 82.000.000đ, trong đó UBND xã hổ trợ vật tư 26.000.000đ, còn lại do hội viên hội Nông Dân và mạnh thường quân tổ 4, thôn Phước Hà đóng góp bằng tiền và ngày công lao động để xây dựng.
Qua hơn 20 ngày triển khai thi công với thời tiết khó khăn do mưa, bão nhưng với sự quyết tâm không ngại khó, ngại khổ của bà con nhân dân tổ 4, sự lãnh, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, sự phối hợp hổ trợ của các ban ngành, hội , đoàn thể xã, đặc biệt là sự vào cuộc trực tếp của thường trực hội Nông Dân xã đến nay công trình mang tên hội đã hoàn thành, được nghiệm thu và khánh thành đưa vào sử dụng.
Đây là công trình hết sức ý nghĩa đảm bảo yêu cầu đời sống sinh hoạt và dân sinh cho bà con nhân dân tổ 4, thôn Phước Hà và góp phần vào phát triển kinh tế - văn hóa xã hội, đảm bảo QP - AN trên địa bàn xã trong thời gian đến.../.

(Hình ảnh) Lễ khánh thành công trình

(Hình ảnh) Công trình

(Hình ảnh) công trình