Chi đoàn Thanh niên thôn Đức An sửa chữa, nâng cấp sân thể thao thôn

Người đăng: Admin Bình Phú Ngày đăng: 9:25 | 02/08 Lượt xem: 308

Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng. Ngày 28/7/2022 Chi đoàn thanh niên thôn Đức An tổ chức sửa chữa, nâng cấp sân thể thao thôn với những hạng mục như: lắp đặt khung thành, san mặt bằng, kẻ vạch, phát quan, dọn vệ sinh....

Với sự nỗ lực góp công sức của ĐVTN và sự quan tâm của các mạnh thường quân đã ủng hộ hơn 8.5 triệu đồng. Sân thể thao thôn nhà được hoàn chỉnh và đưa vào sử dụng, tạo điều kiện cho thanh thiếu nhi được tập luyện thể thao, rèn luyện kỹ năng, nâng cao thể lực, vui chơi lành mạnh.

Ðây là hoạt động thiết thực thể hiện tinh thần trách nhiệm của ĐVTN tham gia giải quyết các vấn đề an sinh xã hội. Đồng thời, giúp địa phương hoàn thiện dần các thiết chế văn hóa trong xây dựng xã nông thôn mới nâng cao./.

Tác giả: TCT