Chi tiết tin

A+ | A | A-

Trường Mẫu giáo Bình Phú tổ chức hoạt động trãi nghiệm “ Tiệc BUFFET cho bé”

Người đăng: Admin Bình Phú Ngày đăng: 9:56 | 16/02 Lượt xem: 127

      Thực nhiệm theo kế hoạch nhiệm vụ năm học 2023 - 2024 của trường Mẫu giáo Bình Phú. Trưa ngày 26/01/2024 Trường Mẫu giáo Bình Phú tổ chức  hoạt động trãi nghiệm “ Tiệc BUFFET cho bé”.

 

 

          Nhằm tạo điều kiện cho các cháu được hào nhập vào cuộc sống hiện đại, việc tổ chức tiệc buffet trước hết giúp trẻ được thưởng thức các món ăn vừa lạ, vừa quen, giúp trẻ hiểu biết thêm những nét đẹp trong văn hóa ẩm thực và mang đến cho các con bài học văn hóa về ăn uống, biết tiết kiệm và tránh lãng phí, biết nhường nhịn, sẻ chia, tạo cơ hội cho trẻ thay đổi cách ăn, cách thưởng thức và quan trọng là được giao lưu với bạn bè của các lớp khác, nâng cao kỹ năng giao tiếp, ứng xử mạnh dạn, tự tin cho trẻ. Các bé được cô giáo giới thiệu từng món ăn, hướng dẫn cách ăn uống văn minh, lịch sự như: xếp hàng chờ tới lượt lấy đồ ăn, chọn thức ăn mình thích, lấy vừa đủ, không bỏ thức ăn thừa, không làm rơi vãi thức ăn. Sau khi lấy thức ăn xong, các bé trở về chỗ ngồi của mình và thưởng thức những món ăn.

 

 

     Vui vẻ, hấp dẫn và ngon miệng, tiệc Buffet đã trở thành một ấn tượng hết sức khó quên trong lòng các bé; để mỗi ngày tới trường các bé sẽ trở thành một ngày vui. Bên cạnh đó qua bữa tiệc này giúp cho các bậc phụ huynh tin tưởng, tự hào hơn và còn là cơ hội, là cầu nối bền vững gắn kết giữa gia đình và nhà trường.

 

Tác giả: Huỳnh Thị Nguyệt

Nguồn tin: Trường Mẫu giáo Bình Phú

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Tình hình xử lý hồ sơ

Thăm dò ý kiến

Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào


Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập

0000153644

Hôm nay: 2
Tháng này: 15630
Số người đang Online: 2
Tổng số: 153644